Phim Sign - Dấu Tích Pháp Y (Park Shin Yang) [20/20]

Sign - Dấu Tích Pháp Y - Park Shin Yang 12/16
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Đang cập nhật
Thể loại: Đang cập nhật
Nhà sản xuất: Đang cập nhật
Quốc gia: Han Quoc
Thời lượng: 16 Tap
Năm phát hành: Đang cập nhật

Từ khóa: yang, [20/20], shin, park, tích, pháp, dấu

Để ủng hộ phim19 có kinh phí duy trì server và ngày càng có nhiều phim hay phục vụ, các bạn hãy click vào nút . Sau đó chờ 5 giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng, click vào để bắt đầu xem phim.

Sign gồm 16 tập, lấy bối cảnh chính tại trung tâm pháp y quốc gia (NFS) và song song với đó là 3 đến 4 trường quay phụ nhỏ hơn.
Đây chính là tác phẩm quay trở lại màn ảnh nhỏ của đạo diễn movie Jang Hang Joon, ông cho biết 16 tập phim sẽ là 16 cuộc phiêu lưu khác nhau và khán giả có thể đón xem từng tập một.
Kể từ sau drama Painter of The Wind năm 2008, nam diễn viên Park Shin Yang vướng phải những rắc rối với Hiệp hội sản xuất phim Hàn Quốc xung quanh vấn đề catse quá cao của nam diễn viên này trong bộ phim War of Money năm 2007. Và Sign chính là drama đánh dấu sự trở lại của anh với màn ảnh nhỏ sau hai năm để giải quyết những rắc rối.
Trong lần trở lại này, Park Shin Yang vào vai bác sĩ pháp y thiên tài Yoon Ji Hoon, anh sẽ sát cánh cùng bác sĩ pháp y mới vào nghề Da Kyung (Kim Ah Joong).
Park Shin Yang cho biết, drama Sign sẽ khai thác câu chuyện theo hướng không quá phức tạp, các bác sĩ pháp y sẽ khám phá ra sự thật từ những xác chết. Trong buổi họp báo ra mắt phim hôm thứ hai vừa qua, Park Shin Yang nói: “Tôi đã phải chuẩn bị cho bộ phim này từ hai tháng trước và đã phải tiếp xúc với rất nhiều xác chết. Tôi đã mất cả đêm để khám nghiệm cho một tử thi vào ngày 1 tháng 1.”
Còn Kim Ah Joong, đây là lần đầu tiên nữ diễn viên xinh đẹp này vào vai bác sỹ pháp y mới vào nghề tràn đầy nhiệt huyết. Để nhập vai một cách chân thực nhất, cô ấy thậm chí còn phỏng vấn chuyên gia y tế để tìm hiểu nhân vật rõ hơn. Kim Ah Joong chia sẻ: “Họ giúp đỡ tôi rất nhiệt tình dù công việc của họ rất vất vả. Tôi muốn mang đến những hình ảnh thể hiện giá trị nhân văn."
So với series nổi tiếng đã phát sóng tại Mỹ - CSI: Crime Scene Investigation, Sign có những điểm khác biệt: “Không giống như CSI: Crime Scene Investigation được trang bị những phương tiện hiện đại với phòng thí nghiệm lớn, chúng tôi lấy bối cảnh chính tại trung tâm pháp y quốc gia (NFS) , nơi chỉ có khoảng 40 người thực hiện công việc khám nghiệm tử thi cho hàng nghìn xác chết. Chỉ có những xác chết mới nói lên những bí mật, và các bác sĩ pháp y chính là người khám phá ra những bí mật ấy từ những dấu vết còn lại trên cơ thể. Tôi muốn nâng cao nhận thức của mọi người về ngành giám định pháp y.” – Đạo diễn Jang nói.

phim19.com

Copyright © 2009 - 2014 Phim19.Com. All rights reserved.

javascript hit counter